CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG | VẬT TƯ HẢI ANH

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – CHÍNH XÁC – UY TÍN

chính sách giao hàng nhằm tạo cho quý khách hàng đến với HẢI ANH chúng tôi có một môi trường kinh doanh tốt nhất với đầy đủ các tiêu chí NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – CHÍNH XÁC – UY TÍN. Đảm bảo cho quý khách hàng có được những lựa chọn sản phẩm và dịch vụ giao hàng được ưng ý nhất!…

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NHANH CHÓNG - TIỆN LỢI - CHÍNH XÁC - UY TÍN
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – CHÍNH XÁC – UY TÍN

NHANH CHÓNG

Chính sách giao hàng nhanh chóng bao gồm những quy chuẩn tốt nhất về thời gian cam kết đặt hàng và giao hàng đã được đồng thuận giữa người mua và người bán.

Nhanh chóng cập nhật đơn hàng và giao tới tay khách hàng, bám sát thời gian cũng như trình tự thi công của khách hàng để phối hợp giao hàng được chuẩn nhất.

TIỆN LỢI

Giao hàng cho khách với kĩ năng và thái độ chuyên nghiệp nhất, không trì trệ hàng hóa, đảm bảo tiến độ quá trình thi công công trình.

Giao trả, sắp xếp hàng hóa cẩn thận, giới hạn khu vực sắp xếp hàng cho khách từ chỗ giao đến chỗ nhận là 7 mét

CHÍNH XÁC

Giao nhận hàng với khách hàng dựa theo hóa đơn đã được thỏa thuận giữa người bán và người mua.

Đồng kiểm chất lượng và số lượng hàng cùng khách hàng trước khi xác nhận phiếu giao nhận hàng

UY TÍN

Chất lượng hàng hóa phải được đảm bảo đúng với thỏa thuận mua bán đã được cam kết giữa hai bên mua và bán.

Số lượng chính xác, và phải được đồng kiểm kĩ càng cùng người nhận hàng trước khi xác nhận vào phiếu giao hàng và thanh toán

Cam kết đổi trả, hoàn tiền và chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu khách hàng phát hiện gian dối trái với thỏa thuận mua bán, hàng hóa không đúng với tiêu chí đã được thỏa thuận giữa hai bên mua và bán.

VẬT TƯ HẢI ANH hân hạnh là nhà tư vấn, cung cấp các dòng sản phẩm : NGÓI LỢPGẠCH ỐP LÁT , THIẾT BỊ VỆ SINH , THIẾT BỊ NHÀ BẾP , BÌNH NÓNG LẠNH , NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI , PHÒNG TẮM cam kết CHÍNH HÃNG 100%, giá ưu đãi nhất, cam kết đổi trả, chất lượng phục vụ tốt nhất đến với quý khách hàng!

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm ưng ý nhất!

Tổng số truy cập: 513355
Đang online: 0
0907688679
Gọi điện
Chat Zalo
Chat Zalo